THIẾT KẾ TINH TẾ TẠI PENSTUDIO TÂY HỒ

Condotel Pentstudio Tây Hồ được mục tiêu quy hoạch xây dựng thành một phức hợp với các dịch vụ đẳng cấp.Khu khu giữa tâm thương mại có đủ những tiện ích đồng bộ, dòng ngàn mặt làn không giống nhau trở về chỉ từ nhiều nhãn hiệu nổi danh. Hồ tắm, khu âm thực với những quán ăn Á – Âu đem tới những đồ ăn truyền thống đáp ứng khẩu vị của từng người. HT thể thao, Spa giúp khách hàng giải tỏa căn thẳng sau những ngày vận hành kiệt sức. Hơn thế nữa, trẻ nhỏ sẽ được học tập tại hệ thống cơ sở giáo dục liên cấp quy chuẩn ngoại quốc.

Trở nên dự án theo mô hình Căn hộ hotel (Condotel) thứ nhất tại Hà Nội, được lao động theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao do CĐT The Ascott Singapore trực tiếp quản lý. Với phong cách tươi đẹp, phóng khoáng, gợi cảm mà lại cực kì lịch lãm, tĩnh tại của kiến trúc sư tiếng tăm trở về chỉ khoảng Bắc Âu – Kaze đã kiến tạo nên không gian sống ưu việt tại PentStudio.

Tổng quan dự án Pentstudio Tây Hồ

Tổng quan dự án Pentstudio Tây Hồ

D.tích nhỏ, TK tinh tế nhưng những căn hộ Pentstudio Hồ Tây lại đem lại không gian rộng tầm cỡ cho chủ nhân. Nhờ thiết kế trần nhà cao 5m, phòng ngủ trên lầu 2 – các căn hộ như những căn duplex thu nhỏ . Mặc dù bàn giao nội thất đẳng cấp đủ, nhưng trong quá trình sinh sống vẫn phát sinh thêm những yêu cầu trong cuộc sống sinh hoạt thêm. Dưới đây là khía cạnh từ chuyên gia kiến trúc và nội thất trong một căn hộ tại khu dự án Pentstudio.

TK thiết kế thời thượng ngày càng phía đến quy chuẩn gần gũi đem theo tự nhiên. Sở hữu 1 tầm tầm nhìn đẹp với 2 mặt view không bị chắn ra song hồng và hồ Tây, Pentstudio Tây Hồcó thiết kế logia to lớn, có khả năng thiết kế thêm một phần môi trường bổ sung nhằm tăng thêm chức năng dùng của căn hộ. Đặt một bàn trà, thiết kế một ngôi vườn nho nhỏ, hoặc thêm một không gian yên tĩnh đọc sách sẽ khiến cuộc sống của người mua thêm màu sắc.

<< xem thêm : FLC Nghệ An

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply