Hệ thống y tế đẳng cấp tại dự án Vinhomes Lò Đúc

Trong năm 2016, Vingroup tiếp tục chứng minh được vị thế số 1 trên thị trường bất động sản với hàng loạt các dự án đẳng cấp. Năm 2017 hứa hẹn sẽ bùng nổ thị trường với dự án Vinhomes Lo Duc là một bom tấn mới ở khu vực trung tâm Hà Nội. Được đầu tư kinh phí xây dựng khổng lồ, dự án nổi bật với hệ thống tiện ích đẳng cấp, trong đó có Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec.


Vinmec là hệ thống bệnh viện đa khoa quốc tế được phát triển bởi Tập đoàn Vingroup. Mặc dù xuất hiện không lâu trên thị trường nhưng Vinmec đã khẳng định được chất lượng và đang là cơ sở khám chữa bệnh được đông đảo quý khách hàng cực kì tin tưởng.
Cũng giống như Vinmec tại các dự án khác, Bệnh viện Vinmec tại Vinhomes Lò Đúc cũng sẽ được chủ đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng hiện đại, cùng với đó là trang bị các thiết bị tiên tiến. Là hệ thống y tế đi đầu tại Việt Nam, Vinmec sở hữu một hệ thống cơ sở vật chất vượt trội, đạt tiêu chuẩn quốc tế cùng công nghệ tiên tiến nhất trong khu vực và trên thế giới. Với việc đầu tư nhập khẩu toàn bộ các trang thiết bị từ các hãng thiết bị y tế uy tín hàng đầu như Nhật Bản, Mỹ, Đức, Thụy Sỹ,… Vinmec không chỉ đảm bảo sự an toàn, hiệu quả, tiết kiệm thời gian trong khám chữa bệnh mà còn đặc biệt thân thiện với môi trường. Do vậy, khi sở hữu căn hộ tại Vinhomes Lò Đúc, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ khám chữa bệnh trong môi trường y tế chất lượng, hiện đại.
Phát triển theo phương châm lấy người bệnh làm trung tâm, Vinmec Vinhomes Lò Đúc sẽ mang tới cho quý khách hàng dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện theo tiêu chuẩn quốc tế. Với số lượng lớn phòng khám chữa bệnh hiện đại cùng đội ngũ chuyên khoa, y bác sĩ đầu ngành giàu kinh nghiệm, Vinmec Vinhomes Lò Đúc tự tin mang tới cho quý khách hàng những dịch vụ y tế chất lượng vượt trội, từ đa khoa tới các khoa chuyên sâu. Bên cạnh việc nhận được sự khám chữa tận tình, khi tới Vinmec, quý khách hàng còn nhận được sự chăm sóc chu đáo cùng sự chỉ dẫn làm thủ tục đơn giản, nhanh chóng.

Có thể bạn quan tâm:

Xây dựng tại vị trí trung tâm, quý cư dân sống tại Vinhomes Lò Đúc đều có thể di chuyển dễ dàng tới Vinmec. Ngoài ra, dự án còn có vị trí khá gần với các bệnh viện trọng điểm của thủ đô như Bệnh viện Nhi Trung Ương, Bệnh viện 198,… giúp cho quý khách hàng tiết kiệm được thời gian di chuyển hiệu quả.

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply