thuê căn hộ đảo kim cương quy hoạch một môi trường sống trong lành xanh mát

Với nhu cầu kiến tạo một không gian sống trong lành xanh mát cho quý khách hàng tại đây nên chủ đầu tư đã chăm chút cho cảnh quan của thuê căn hộ đảo kim cương đến từng chi tiết, phức hợp hài hòa với vị trí 3 mặt sông đem lại một địa điểm sống đúng chất nghỉ dưỡng. công trình Đảo Kim Cương sở hữu quy mô lên đến 8ha tuy nhiên tập đoàn đầu tư chỉ sử dụng 1ha dành cho quy hoạch còn lại 7ha dành cho không gian thiên nhiên và các tiện ích nội khu.

thuê căn hộ đảo kim cương phù hợp cho mọi gia đình


cuộc sống thường ngày resort tại Đảo Kim Cương thích hợp cho những gia đình lớn, cần thư giãn tối đa sau ngày làm việc. Tại đây, môi trường thiên nhiên trong lành tốt cho con trẻ vận hành toàn diện mà vẫn đủ yên tĩnh cho bậc cao niên tận hưởng tuổi già.

Chuyên cho thuê căn hộ đảo kim cương 1 phòng ngủ giá cực kì cuốn hút, là hòn đảo ngọc duy nhất tại trung tâm quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh với 4 bề sông nước và những thảm thực vật xanh tươi. hơn nữa dự án Đảo Kim Cương Quận 2 còn được bao bọc bởi 3 mặt sông Sài Gòn tạo nên một khung cảnh thơ mộng trong mỗi sớm Bình Minh cũng như những buổi Hoàng Hôn nồng ấm. Chuyên cho thuê căn hộ Đảo Kim Cương 1 phòng ngủ giá cực kì hấp dẫn, Dành đến hơn 85% để xây dựng mảng xanh tự nhiên, Đảo Kim Cương chỉ dành  khoảng 15% để kiến trúc căn hộ với 6 cụm tòa tháp tiêu chuẩn quốc tế gồm Brilliant, Bora Bora, Hawaii, Maldives, Cavary, Bahamas.

Một điều khá thú vị ở đây là hơn 40% số lượng cư dân tương lai đã mua căn hộ tại Đảo Kim Cương (Diamond Island) là người TP Hà Nội, và theo như chúng tôi tìm hiểu thì hầu hết những cư dân của Đảo Kim Cương đều nằm trong tầng lớp thượng lưu. Chính vì vậy mà ngoài việc yêu cầu cao về các tiện ích sống tiên tiếnkhông gian sống trong lành thì cộng đồng dân cư những quý cư dân đã đang và sẽ sống tại đây cũng là tiêu chí đặc trưng để quý cư dân quyết định đầu tư.

cảm nhận không gian thiện nhiên tại căn hộ đảo Kim Cương

Tại đảo Kim Cương cư dân tương lai  thể cảm nhận không gian thiện nhiên với tầm view thoáng 360 độ view sông cảm nhận được cả thiên nhiên, nắng, gió, tầm view, cảnh sông Sài Gòn vào trong căn hộ của mình và cùng gia đình tận hưởng không gian thoải mái, tuyệt đẹp mà thiên nhiên đem lại.

Tuy nhiên mức giá cho thuê này dự tính sẽ tăng theo thời gian (không tính lạm phát) do như cầu về những căn hộ chất lượng ngày càng nhiều và tăng dần đều. quan trọng đặc biệt loại hình căn hộ nghỉ dưỡng như Đảo Kim Cương (Diamond Island) là không nhiều và những người nước ngoài rất thích gu căn hộ như vậy. bên cạnh đó xung quanh Đảo Kim Cương còn  nhiều Khu chung cư lớn đang được tiến hành thi công như KĐT Thủ Thiêm và trung tâm hành chính Q2 liền kề đảo cam đoan sẽ khiến cho giá của những căn hộ cho thuê tại vùng miền này tăng lên rất nhiều

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply