TMS Luxury Quy Nhơn – Kênh đầu tư “Vàng” điểm nhấn sinh lời cao

TMS Luxury Quy Nhơn hiện đang là một trong những dự án được du khách và giới đầu tư săn đón nhiều nhất. Vì điều gì dự án được quan tâm nhiều đến vậy, sau đây chúng ta sẽ cùng nhau khám phá những điểm nổi bật của siêu nghỉ dưỡng này.

TIỆN ÍCH TMS LUXURY QUY NHƠN ĐẲNG CẤP HẠNG 5 SAO

Dự án TMS Luxury Quy nhơn tọa lạc tại vị trí đắc địa được chủ đầu tư xuống vốn hàng tỷ đồng, hứa hẹn sẽ là địa chỉ phục vụ được nhu cầu nghỉ dưỡng thời thượng theo tiêu chuẩn khắt khe nhất mà quý du khách mong muốn khi tới Quy Nhơn du lịch. Dự án được đầu tư xây dựng hàng chục hạng mục tiện ích hiện đại gồm: thương mại, bể bơi, phòng Gym, khu Spa, khu vui chơi giải trí, nhà hàng, quán bar…theo tiêu chuẩn quốc tế, mang đến trải nghiệm kỳ nghỉ tuyệt hảo cho quý khách. Đây chính là một trong những nhân tố hút khách mở ra tiềm năng kinh doanh thuận lợi mang về nguồn thu cao cho chủ nhân tương lai.

ĐẦU CONDOTEL TMS LUXURY QUY NHƠN THU LỜI CAO

Những lí do đáng để đầu tư TMS Luxury Hotel QUY NHON:

-Dự án được Ngân hàng MB đảm bảo lợi nhuận 10%/năm trong vòng 10 năm đầu tiên

-Diện tích căn hộ đa dạng (từ 45 m2 – 67 m2) hợp với nhiều đối tượng KH

-Chia lợi nhuận theo tỉ lệ 85% – 15% từ năm thứ 11 trở đi

-Hỗ trợ khách hàng vay vốn 70% giá trị căn hộ với lãi suất 0% trong 12 tháng đầu

VÌ SAO NÓI LỢI NHUẬN TỪ DỰ ÁN CONDOTEL TMS LUXURY QUY NHƠN CAO HƠN 10%?

Dự án đang trở thành một trong những xu hướng đầu tư nghỉ dưỡng mới và hiện đại thu cuốn được nhiều nhà đầu tư. Các sản phẩm Condotel không chỉ đem đến không gian nghỉ dưỡng sang trọng, mà còn đem đến kênh đầu tư sinh lời hiệu quả với giá trị lợi nhuận cao.

Căn hộ khách sạn Condotel TMS Luxury Quy nhơn đang là dự án BĐS nổi bật nhất phân khu nghỉ dưỡng. Một trong những yếu tố giúp dự án hấp dẫn được nhiều nhà đầu tư đó là cam kết chia sẻ lợi nhuận tối thiểu 10%/ năm, đây là mức cam kết lớn nhất từ trước đến nay. Có thể nói như vậy bởi:

Vị trí TMS luxury Quy Nhơn đắc địa và được xây dựng rất phong cách cùng nhiều dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế 5 sao, tầm nhìn view biển thoáng đãng là không gian nghỉ dưỡng cực lý tưởng.

Nhu cầu nghỉ dưỡng tại Quy Nhơn tăng cao, theo thống kê của tổng cục du lịch, lượng khách du lịch đến Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc, Quy Nhơn ngày càng tăng vọt.

Giá bán dự án TMS Quy Nhơn chỉ bằng 1/3 so với các dự án khác khác, đồng thời tiềm lực tăng giá của những dự án Condotel Quy nhơn vô cùng tiềm năng.

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply