Vinhomes giảng võ – giải tỏa cơn khát sống xanh

Chung cư Vinhomes giảng võ là một trong số ít dự án nằm trong khu trung tâm nhưng đồng thời sở hữu chuỗi tiện ích nội ngoại khu ấn tượng và thừa hưởng nhiều ưu điểm từ vị trí, địa thế cũng như các cụm công trình đang được xây dựng. Tọa lạc tại trung tâm quận Ba Đình, Vinhomes Gallery giảng võ dễ dàng kết nối với các cụm dịch vụ tiện ích và trung tâm văn hóa kinh tế lớn của thủ đô. Điều này phần nào giúp giảm áp lực về giao thông cho cư dân cũng như thuận tiện cho việc tiếp cận dịch vụ bên cạnh các tiện ích bên trong khu đô thị.

  1. Giá trị về sức khỏe: Vinhomes Gallery được đầu tư nhiều cụm công trình thể thao như bể bơi, sân tennis, trung tâm gym hiện đại đáp ứng tốt nhất nhu cầu rèn luyện thể thao của cư dân.
  2. Giá trị về tiện ích: chuỗi tiện ích mua sắm, y tế, giáo dục, giải trí như trung tâm thương mại, nhà hàng, bar, cafe, được bố trí đan xen trong toàn khu đô thị
  3. Giá trị về cảnh quan: Từ mỗi căn hộ, cư dân sẽ được ngắm nhìn toàn cảnh thành phố, hưởng thụ không gian thoáng đãng của hồ điều hòa,…với vị trí đắc địa ngay cạnh hồ Giảng Võ rộng lớn.

Thiết kế các căn hộ Vinhomes gallery giảng võ mang màu sắc sang trọng và hiện đại, được chủ đầu tư chăm chút tỉ mỉ từng đường nét thiết kế và nội thất. Dự kiến các căn hộ được chia thành nhiều diện tích khác nhau, tương ướng với số phòng ngủ từ 02 – 03 phòng nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng.

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply