Vinhomes Lò Đúc có ưu điểm gì vượt bậc

Chung cư Vinhomes Lò Đúc là dự án tiếp nối thành công của hàng loạt dự án siêu đô thị đã ra mắt trước đây của Tập đoàn Vingroup và Tập đoàn Tân Hoàng Minh, trở thành “bom tấn” dự án bất động sản trong năm 2017. Tuy chưa có những thông tin chính thức về ngày ra mắt nhưng Vinhomes Lò Đúc đã khiến cả thị trường bất động sản Hà Nội trở nên sôi sục, vậy Vinhomes Lò Đúc có những ưu điểm gì nổi bật khiến cả thị trường phải trông ngóng?
Dự án được ví như một quần thể đô thị sầm uất và hiện đại, tại vị trí Trung tâm thành phố – “Trái tim” của Thủ đô Hà Nội. Đây cũng là khu vực nằm trong quy hoạch chiến lược về kinh tế, văn hóa, hành chính được Chính phủ và các tổ chức kinh tế lớn quan tâm đầu tư mạnh mẽ.


Từ khu chung cư Vinhomes Lò Đúc, bạn có thể thuận tiện đi tới tất cả mọi nơi trong thành phố một cách dễ dàng mà không gặp bất cứ khó khăn hay ùn tắc giao thông nào. Với vị trí này, người sử dụng có thể thấy được sự tiện lợi và khả năng thanh khoản cao của căn hộ dự án này
Vinhomes Lò Đúc mang trong mình thương hiệu nhà ở cao cấp Vinhomes trị giá lên tới 334 triệu USD, là thương hiệu bất động sản đắt giá nhất năm 2015. Chính vì vậy, các căn hộ dự án kế thừa và phát huy những điểm mạnh đã có được qua những dự án trước như Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City,…. Với sự đầu tư mạnh mẽ của Tập đoàn Vingroup và Tập đoàn Tân Hoàng Minh, trong tương lai Vinhoms Lò Đúc sẽ là dự án đi đầu trong phát triển căn hộ cao cấp, trở thành điểm sáng đầu tư bất động sản khu vực nội đô Hà Nội.
Kế thừa tinh hoa của các khu đô thị Vinhomes, dự án Vinhomes Lò Đúc hứa hẹn sẽ mang đến cuộc sống tiện nghi hiện đại nhất.
Không chỉ kiến tạo nên những căn hộ hiện đại, tinh tế nơi vị trí đắc địa, dự án chung cư Vinhomes Lò Đúc còn mang đến cho cư dân một cuộc sống thực sự tiện nghi với các dịch vụ hoàn hảo như: trung tâm thương mại, nhà trẻ quốc tế, trường học, văn phòng…và tiện ích cao cấp như bể bơi bốn mùa, bể bơi ngoài trời, phòng tập gym, phòng giặt là cao cấp…
Cuộc sống của cư dân nơi đây sẽ trở nên hoàn hảo khi mọi nhu cầu được đáp ứng nhanh chóng và thuận lợi khi hệ thống tiện ích hiện đại nằm ngay bên hiên nhà.
Bên cạnh đó, với sự góp mặt của tập đoàn Vingroup thế nên dự án chung cư Vinhomes Lò Đúc sẽ có đầy đủ hệ sinh thái đa ngành của Vin từ Vinmec, Vincom, Vinmart, VinDS, VinPro,…đến hệ thống dịch vụ và quản lý chất lượng 5 sao của Vinhomes.


Với kinh nghiệm gần 20 năm về kinh doanh bất động sản với nhiều dự án thành công, Tập đoàn Vingroup và Tập đoàn Tân Hoàng Minh được coi là tập đoàn bất động sản uy tín nhất tại Việt Nam. Với năng lực của mình, 2 thương hiệu lớn trong ngành bất động sản này chắc chắn sẽ hoàn thành và bàn giao căn hộ chung cư Vinhomes Lò Đúc đúng thời hạn với chất lượng công trình hàng đầu giống với thiết kế.

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply