Vinhomes Lò Đúc dự án tâm điểm giai đoạn 2017 -2020

Ngày 1/7/2015 Luật Nhà ở Việt Nam với những điều khoản cho phép người nước ngoài sở hữu nhà tại Việt Nam được thông qua. Đối với những khách hàng nước ngoài đến Việt Nam làm việc và có ý định định cư lâu dài, đây chính là một tin vui đã được chờ đợi từ lâu.

Tuy nhiên, với tiêu chuẩn sống cao ở nước ngoài, người ngoại quốc khi quyết định mua nhà tại Việt Nam thường có yêu cầu rất cao về thiết kế căn hộ và tiện ích sống. Du an Vinhomes Lo Duc tọa lạc tại địa chỉ số 94 Lò Đúc chính là siêu phẩm bất động sản chuẩn bị được ra mắt thị trường là một trong số ít dự án bất động sản thỏa mãn được toàn bộ yêu cầu của khách hàng nước ngoài, đồng thời cũng đem lại cơ hội đầu tư sinh lời từ việc khai thác tiềm năng cho thuê cho các nhà đầu tư bất động sản thông thái.
Vinhomes đang ngày càng dần khẳng định và tạo dựng được vị thế của mình tại phân khúc thị trường cao cấp, theo số liệu được thống kê của các chuyên gia chỉ trong vòng vài tháng cuối năm 2014 tại dự án Vinhomes Royal City đã có hơn 300 giao dịch thành công, trong đó có tới 20% khách hàng chủ yếu là người nước ngoài và Việt Kiều. Điều này đã cho thấy sức hút thương hiệu Vinhomes đã tạo dựng không chỉ nằm trong nước mà đã vươn ra cả tầm khu vực thế giới.

Có thể bạn quan tâm:

Với dự án Vinhomes Lò Đúc đây quả thực là dự án tâm điểm năm 2017, với việc tọa lạc ngay trung tâm quận Hai Bà Trưng “Trái tim của Thủ đô Hà Nội”, tiếp giáp 2 tuyến đường trọng điểm, trung tâm và sầm uất bậc nhất Thủ đô là Lò Đúc và Nguyễn Công Trứ. Khu cư dân với dân trí cao, thành đạt cùng với những dịch vụ cao cấp, tiện ích đảm bảo một cuộc sống tươi mới. Dự án được xây dựng với khoảng 5 tòa tháp cao đến 50 tầng bao quát toàn bộ không gian thành phố trong tầm mắt.
Với việc dự án Vinhomes Lò Đúc nằm tại một vị trí đắc địa, mà vẫn đảm bảo cho cuộc sống cư dân với phong cách hoàn toàn khác biệt, thì hiếm có một dự án nào tại Hà Nội có được.

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply