YẾU TỐ PHONG THỦY Ở VINPEARL NAM HỘI AN

Không phải là ngẫu nhiên khi yếu tố phong thủy luôn được quan tâm hàng đầu ở những chung cư BDS. Theo quan điểm của người Việt, phong thủy không chỉ đem đến sinh khí cho căn nhà mà còn đem lại may mắn và tiện dụng cho chính gia chủ.

Quan niệm phong thủy cũng được đơn vị thiết kế uy tín vận dụng khá hoàn hảo và chung cư Dự án Vinpearl Nam Hội An. Yếu tố phong thủy được thể hiện rõ nét ở vị trí thuận lợi trong biển Cửa Đại – “hòn ngọc quý’ của Quảng Nam, và vị thế “ tựa sơn hướng thủy”.

Vị trí đẹp của Vinpearl Nam Hội An

Dự án Vinpearl Nam Hội An sở hữu địa điểm khá đắc địa khi tọa lạc gần bãi biển Cửa Đại – bãi biển đẹp nhất của tỉnh Quảng Nam, là bãi biển nhấn với sức hút tự nhiên hoang sơ và khí hậu trong sạch. Đây cũng là địa danh có nhiều di tích lịch sử đã tồn tại hàng trăm năm mà vẫn lưu giữ được vẻ đẹp ban đầu.

Xem thêm : BRG Coastal City Hải Phòng mang lại những lợi ích gì

Theo quan niệm phong thủy, vị trí đắc địa chính là khu vực cốt lõi, là điểm ngưng kết sinh khí của cả khu vực, Chính vì vậy, Vinpearl Nam Hội An có vị trí vàng là cực chính xác. Với địa điểm đó, những chủ nhân của những căn hộ trong Vinpearl Nam Hội An sẽ nhận được nhiều sinh khí của đất trời.

Hơn nữa, quyết định nâng cấp dự án nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An trong Cửa Đại, Quảng Nam của Chủ đầu tư Vingroup là rất sáng suốt. Quảng Nam là tỉnh có nhiều lợi thế nâng cấp du lịch của dải đất miền Trung khi có 2 đi sản văn hóa toàn cầu đã được UNESCO vinh danh là Phố cổ Hội An và thánh địa Mỹ Sơn. Lại có vị trí liên kết khu vực mạnh mẽ, từ Vinpearl Nam Hội An có thể ngay lập tức di chuyển đến 2 địa điểm văn hóa uy tín trên.

Tựa sơn hướng thủy của Vinpearl Nam Hội An

Dự án khu nghỉ ngơi Vinpearl Nam Hội An có vị thế “ tựa sơn hướng thủy” với ba mặt giáp biển và nằm liền kề Cù Lao Chàm – tổ hợp nhiều đảo nhỏ được UNESCO vinh danh khu dự trữ sinh quyển toàn cầu.

Dự án có 3 mặt giáp bãi biển Cửa Đại mang đến cho dân cư luồng không khí trong lành và thoáng mát. Song song dự án Vinpearl Nam Hội An còn tạo cho mình ưu điểm về biển vô cung lớn để nâng cấp các laoi hình BDS đẳng cấp có view biển và giá trị thẩm mĩ thiết kế cao. Mặt còn lại giáp với khu dự trữ sinh quyển thế giới rất phù hợp cho cư dân khám phá và tận hưởng các giá trị và sức hấp dẫn của tự nhiên hoang dã.

Vị thế “ tựa sơn hướng thủy” không chỉ đem lại sinh khí cho dân cư mà còn mang lại vận hội may mắn cho chủ nhân của những căn villa ở Vinpearl Nam Hội An. Khu nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An sẽ là không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời cho du khách không chỉ là lợi thự giãn mà còn đem đến may mắn cho chính bạn.

Xem thêm : Chung cư stellar garden lê văn thiêm có điểm gì nổi bật

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply